ประกาศๆ (10/8/2558)

เปิดสอนตลอดปีนะครับ(ช่วงนี้ก็สอนทุกวัน มีผู้ปกครอง/นักเรียนโทรสอบถามเรื่อยๆ แต่ก็สามารถจัดเวลาสอนได้ครับ) ถ้าเป็นติวเดี่ยว/กลุ่มย่อย ไม่เกิน 10 คน นัดเจอกันสถานที่เรียนอยู่ติดแนวรถไฟฟ้าบีทีเอส แถวชิดลม / สยาม / อโศก หรือถ้าสะดวกเรียนเป็นช่วงบางกะปิกับศรีนครินทร์ก็จะเป็นแถวเดอะมอลล์บางกะปิหรือพาราไดซ์ พาร์ค … แต่ถ้าเป็นคอร์สสถานที่เรียนจะอยู่แถวบีทีเอสพญาไท/กับแถวบีทีเอสชิดลม ครับ ยังไงสอบถามข้อมูลก่อนนะครับ ครู top สอนเอง สอนทุกวัน ไม่มีจ้างคนอื่นสอน รับผิดชอบคุณภาพการสอนเอง(แต่มีทีมงานวิชาการครับ) ยังไม่มีเวลาเสริมข้อมูลใหม่ครับ ราคาค่าเรียน(ไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพที่เด็กนักเรียนจะได้รับและประสบการณ์ยาวนานของผู้สอน)กับสถานที่เพิ่มเติมสอบถามกับครูtop ได้ตลอดทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงครับ ติดต่อมาที่เบอร์ด้านล่างได้นะครับ ขอบคุณครับ … เขียนวันที่ 10/8/2558

er

ครูท๊อป – คุณครู ธนพล วิชญชาติ
ปัจจุบัน – เรียนจบแล้วเป็นเจ้าของกวดวิชาครูพี่ top (ติวเตอร์/สอนพิเศษ/กวดวิชา) และประกอบกิจการส่วนตัวอื่นๆ
ประวัติ – สอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (คะแนนวิชาสามัญ 7 วิชา ไม่รวมวิชาเฉพาะแพทย์สูงมากกว่าคะแนนต่ำสุดของผู้ที่สอบเข้าได้คณะแพทยศาสตร์จุฬาฯ ซึ่งเป็นคณะแพทย์ที่มีคะแนนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ)
– อดีตนักศึกษาชั้นปีที่ 6 (extern) ในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้มีเกรดเฉลี่ยรวมดีเยี่ยมถึงเกณฑ์มีสิทธิ์ได้รับทุนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อศึกษาเป็นอาจารย์แพทย์ด้านการวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ (Ph.D.) ถึงระดับปริญญาเอก (สละสิทธิ์ไม่ขอรับทุน)
– มัธยมศึกษาตอนปลาย รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
– มัธยมศึกษาตอนต้น รร.พระโขนงพิทยาลัย
การแข่งขันในอดีต – สอบเอ็นทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัย วิชาฟิสิกส์ ได้คะแนน 95 คะแนน (เป็นช่วงชั้นคะแนนมากที่สุดของประเทศในปีนั้น)
– สอบเอ็นทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัย วิชาเคมี ได้คะแนน 80 คะแนน (เป็นช่วงชั้นคะแนนมากที่สุดของประเทศในปีนั้น)
– คะแนนสอบเอนทรานซ์ ปี 2548 จำนวน 7 วิชา เต็ม 700 คะแนน ได้ 520 คะแนน คิดเป็น 74.29%
– สอบติดค่ายสอวน.คณิตศาสตร์และฟิสิกส์
– สอบเข้าค่ายสสวท.ฟิสิกส์ รอบที่ 2
– อันดับ 3 การแข่งขันสมาคมคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
– ตัวแทนตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รร. พระโขนงพิทยาลัย
– ชนะเลิศตอบปัญหาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ประสบการณ์ – สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มานานกว่า 4 ปี
– สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น มานานกว่า 4 ปี
– เคยรับสอนตามสถาบันกวดวิชาชื่อดังมาก่อนเป็นระยะเวลากว่า3 ปี

แนวทางในการสอน – วิเคราะห์ปัญหาของแต่ละคน
– เน้นความเข้าใจไม่ต้องท่องจำ
– ปรับพื้นฐาน ความเข้าใจจนสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเองแม้เจอเป็นครั้งแรก
– เพิ่มเกรดในโรงเรียนและสอบแข่งขันในระดับต่างๆ

ปรัชญา สร้างพื้นฐานความรู้สู่ความสำเร็จในชีวิต

ลักษณะการเรียนการสอน
– สามารถเรียนได้ทั้งเด็กเก่งและอ่อน เพราะครูผู้สอนเคยเป็นเด็กไม่เก่งมาก่อนจึงเข้าใจปัญหาของลูกศิษย์ที่มาเรียน สอนโดยเน้นความเข้าใจและสนุกสนาน
– มาแล้วได้ความรู้ ความสนุกและคติธรรมกลับบ้าน การดูแลติดตามเด็กใกล้ชิด (ถ้าเด็กมีความตั้งใจไม่โดดเรียน)
สอนเร็วช้าตามความต้องการของนักเรียน
– สอนเนื้อหาละเอียด บอกที่มาของสูตรต่างๆ วิเคราะห์โจทย์ สรุปเพิ่มเติม เน้นจุดสำคัญที่มักออกข้อสอบ จุดที่มักผิดพลาด สูตรลัด สูตรที่ต้องจำ สอนให้ทำโจทย์ได้แม้ไม่เคยเจอมาก่อน
– สอนด้วยความสนุกไม่เครียด บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนพี่สอนน้อง เรียนด้วยความเข้าใจเนื้อหาแน่น
ที่มาของการสอนพิเศษ
เป็นผู้รักการสอนมาตั้งแต่เด็กโดยเริ่มสอนเพื่อนระดับชั้นเดียวกันขณะที่เรียนระดับชั้นมัธยม และสอนพิเศษหารายได้ขณะเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 จึงรู้จุดอ่อนของนักเรียนแต่ละประเภทเป็นอย่างดี อีกทั้งเคยกวดวิชากับสถาบันชื่อดังหลายที่สมัยก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย จึงทำให้รู้วิธีการสอนหลากหลายแนวทางและได้ประยุกต์เนื้อหาที่มีมาตรฐานจากครูท่านต่างๆมาปรับใช้สอนนักเรียนของสถาบันแห่งนี้ ทำให้นักเรียนที่เรียนมีความเข้าใจ จึงคิดสอนพิเศษเป็นรายได้เสริม อีกทั้งแบบเรียนได้ปรับตามเนื้อหาของแต่ละโรงเรียนอยู่ตลอดเวลา ทำให้พูดได้ว่าที่นี่มีเนื้อหาพร้อมสอบเพื่อเพิ่มคะแนน และสอบแข่งขันทุกสนามสอบ

รับปรึกษาปัญหาการเรียนและวงแผนการเรียนให้น้องๆสนใจสอบถามได้ที่
tell : 0844550520
E – mail: topne_911@hotmail.com
: kru_top@live.com
facebook: กวดวิชา kru-top (http://www.facebook.com/tutorkrutop)
fanpage
Line ID : toffykung 123
Instagram : tutortop

he

ข่าวการศึกษา

คณะอนุฯ ปฏิรูปการเรียนรู้ เตรียมชงบอร์ดปฏิรูป ศธ.ฟื้นกรมวิชาการ แยกออกจาก สพฐ.ให้เป็นหน่วยงานกลางดูแลหลักสูตรในภาพรวมของทั้งประเทศ ขึ้นตรงต่อสถาบันวิจัยระบบการศึกษา องค์กรใหม่ที่จะเกิดขึ้นตามรัฐธรรมนูญ วันนี้ (16 มี.ค.) นางสิริกร มณีรินทร์ ประธานคณะอนุกรรมการปฏิรูปการเรียนรู้ ในคณะอำนวยการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ที่มี พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย รมว.ศึกษาธิการ เป็นประธาน กล่าวว่า ในการประชุมคณะอำนวยการปฏิรูปฯ ในพุธที่ 18...
he2

เกี่ยวกับสถาบัน

โทร 0844550520 kru_top@live.com เวลาทำการ 08.00 - 20.00 น. มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ สู้ไปด้วยกันพิชิตฝันที่ต้องการ !!! บริการให้คำปรึกษา และวางแผนการจัดคอร์สพื้นฐานและคอร์สแข่งขัน มีคอร์สสอนตัวต่อตัวสำหรับเด็กพื้นฐานไม่ดีหรือพื้นฐานดีมากต้องการเพิ่มพูนทักษะ รับจำนวนจำกัด !!! http://www.facebook.com/tutorkrutop?ref=hl  เพจกวดวิชา kru-top ตั้งเมื่อวันที่ 9/11/2012 เพื่อให้นักเรียนได้สอบถามโจทย์ปัญหา วางแผนการเรียน ปรึกษาปัญหาชีวิต รวมถึงพูดคุยตามประสาครูและลูกศิษย์ เข้าไปกดไลค์เพจแล้วมาคุยกันนะครับ

เพื่อน ๆที่ประสบความสำเร็จ หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

นาย ชยากร  ชมพูนุช  (น้องอับดุล) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สอบเข้ามหาวิทยาลัยติดคณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล เรียนประถมศึกษาที่ โรงเรียนกฤตศิลป์วิทยา  เกรดเฉลี่ยรวม 4.00 เรียนมัธยมตอนต้นที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ  เกรดเฉลี่ยรวม 4.00 มัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ชั้น ม.4 ห้อง 3 (ห้อง king) เกรดเทอมนี้ 4.00 สอบเข้ามหาวิทยาลัยติดคณะเภสัชศาสตร์ ...

นางสาวธีมา  พงศ์พฤกษทล (น้องธีม) โรงเรียนสตรีวิทยา2 สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้คณะวิศวกรรมศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย / สอบติดรับตรงคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / สอบติดรับตรงคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  เรียนประถมศึกษาที่โรงเรียนอุดมศึกษาและโรงเรียนเลิศหล้า  เกรดเฉลี่ยรวม 4.00 เรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2  เกรดเฉลี่ยรวม 4.00 เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2  ชั้น ม.6 ห้อง EP(English...
12
1
กรกฎาคม 2024
พฤ อา
« ส.ค.    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

เรื่องล่าสุด