นาย วรเมธ พรธารักษ์เจริญ (น้อง inter) โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ห้องวัดแวว(Gifted) เป็นตัวแทนของประเทศไทยร่วมแข่งขันค่ายวิทยาศาสตร์(ร่วมกับเพื่อนในโรงเรียนอีก 2 คนและเพื่อนนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยอีก 3 คน) โครงการ ASEAN + 3 ที่ประเทศสวีเดน (2557) ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด poster
นาย วรเมธ พรธารักษ์เจริญ (น้อง inter) โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ห้องวัดแวว(Gifted) เป็นตัวแทนของประเทศไทยร่วมแข่งขันค่ายวิทยาศาสตร์(ร่วมกับเพื่อนในโรงเรียนอีก 2 คนและเพื่อนนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยอีก 3 คน) โครงการ ASEAN + 3 ที่ประเทศสวีเดน (2557) ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด poster
เรียนประถมศึกษาที่ โรงเรียนปัญจทรัพย์ เกรดเฉลี่ยรวม 4.00
เรียนมัธยมตอนต้นที่ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ห้อง Gifted (วิทย์) เกรดเฉลี่ยรวม 3.76
ปัจจุบันเรียนมัธยมปลายอยู่ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ห้องวัดแวว(Gifted) เกรดเฉลี่ยเทอมนี้ 3.98
เกียรติประวัติ
- สอบติด ม.1 โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ห้อง Gifted (วิทย์)
- สอบติด ม.4 ห้องวัดแวว(Gifted)
- เป็นตัวแทนของประเทศไทยร่วมแข่งขันค่ายวิทยาศาสตร์(ร่วมกับเพื่อนในโรงเรียนอีก 2 คนและเพื่อนนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยอีก 3 คน) โครงการ ASEAN + 3 ที่ประเทศสวีเดน (2557) ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด poster
เหตุผลที่เริ่มเรียนกับครูพี่ top คืออะไรครับ
- ต้องการหาอาจารย์หรือติวเตอร์แบบตัวต่อตัว เพื่อจะได้ฝึกประสบการณ์ในการทำโจทย์ครับ
ความรู้สึกของนักเรียนที่มีต่อครูพี่ top ก่อนมาเรียนเป็นอย่างไรบ้างครับ
- ตื่นเต้นครับ
ความรู้สึกของนักเรียนที่มีต่อครูพี่ top หลังมาเรียนเป็นอย่างไรบ้างครับ
- เข้าใจในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์มากขึ้นครับ
เหตุผลที่ยังคงเรียนต่อกับครู top เพราะอะไรครับ
- ครูพี่ top สามารถสอนและอธิบายโจทย์แต่ละข้อได้เข้าใจแบบที่ไม่ซับซ้อนจนเกินไปครับ
นักเรียนมีสิ่งที่ชอบหรือไม่ชอบในการเรียนกับครูพี่ top หรือไม่ครับ
- สิ่งที่ชอบ : ครูพี่ top สามารถอธิบายให้เข้าใจได้และสอนได้อย่างไม่น่าเบื่อ เช่นมีการพูดคุยกันบ้าง เล่าเรื่องต่างๆบ้าง เป็นต้นครับ
สิ่งที่อยากจะให้ครูพี่ top ปรับปรุงคืออะไรครับ
- ยังไม่มีครับ
น้องเคยเรียนกวดวิชามาก่อนหรือไม่ครับ แล้วมีสิ่งที่ชอบและไม่ชอบในสถาบันเหล่านั้นอย่างไรบ้างครับ
- สอนเร็ว บางทีเฉลยไม่ครบ นักเรียนจำนวนมหาศาลทำให้ไม่มีสมาธิครับ
ความแตกต่างระหว่างกวดวิชาเหล่านั้นกับครู top อย่างไรบ้างครับ
- การเรียนตัวต่อตัวกับครูพี่ top ทำให้เข้าใจในวิชามากขึ้น เพราะ เป็นการสอนแบบตัวต่อตัว ทำให้สามารถสอบถามในส่วนที่ไม่เข้าใจได้ง่าย นอกจากนี้ ครูพี่ top ยังสามารถอธิบายให้เข้าใจและนำไปใช้กับโจทย์ได้อย่างรวดเร็วครับ
กวดวิชา สอนพิเศษ ติวเตอร์ เรียนพิเศษติวตัวต่อตัว เรียนพิเศษ รับสอนพิเศษ ครูสอนพิเศษ รับติว โรงเรียนกวดวิชา สถาบันกวดวิชา โรงเรียนสอนพิเศษติว สถาบันสอนพิเศษติว ติวทำเกรด ติวสอบเข้าสอบแข่งขัน ติว ติวเสริมเพิ่มเกรด ติวสอบ ติวสอบเข้า ติวตัวต่อตัว เรียนตัวต่อตัว สอนพิเศษตัวต่อตัว
หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล




